Khu đô thị Thanh Hà

KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ CIENCO 5 LAND (MƯỜNG THANH)

“Cú sốc” biệt thự 1 tỷ đồng

          Những ngày đầu tháng 4 năm 2016, thị trường bất động sản Hà Nội xôn xao với thông tin tập đoàn Mường Thanh trở thành nhà đầu tư tiếp quản dự án Thanh Hà Cienco5land. Với chúng tôi, đây là một thông tin đáng mừng bởi sanmuongthanh.net đã có 1 năm tìm hiểu, nghiên cứu và băn khoăn để quyết định đầu tư vào “Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 land”. Chúng tôi thấy được những ưu điểm về vị trí, quy hoạch và giá trị bất động sản theo thời gian của dự án, tuy nhiên tiến độ dự án và những lùm xùm trước đó buộc chúng tôi phải lưỡng lự. Là một đơn vị phân phối dự án Mường Thanh từ những ngày đầu tiên từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang để trở thành “Đơn vị tư vấn, phân phối số 1 Mường Thanh” như hôm nay, sanmuongthanh.net hoàn toàn yên tâm, dành trọn tâm huyết, kinh nghiệm cho dự án này khi tập đoàn Mường Thanh trở thành chủ đầu tư mới. 

 • Vị trí nằm ngay gần trung tâm quận Hà Đông, kết nối với các khu vực lân cận.
 • Quy hoạch khu đô thị sinh thái, đảm bảo không gian sống xanh.
 • Tiện ích đầy đủ – nơi an cư lý tưởng

=> Biệt thự giá 1 tỷ đồng ??? có thật hay không ?

Trước khi trở thành đơn vị môi giới, chúng tôi là một nhà đầu tư thấu hiểu những băn khoăn, tìm kiếm lời giải đáp để có thể đồng hành cùng quý khách hàng.

 • Chung cư Thanh Hà
 • Biệt thự Thanh Hà
 • Liền kề Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà được biết đến là dự án trọng điểm có quy mô lớn của thành phố Hà Nội gồm 3 khu : Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng được xây dựng đồng bộ bao gồm chung cư, biệt thự cao cấp, liền kề và hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại được bố trí dọc chuỗi đô thị.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Thanh Hà

 • Quy mô: 680 ha
 • Tổng số vốn đầu tư: khoảng 18.000 tỉ đồng

Theo quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco5land gồm dự án đường trục phía nam Hà Tây và cụm các khu đô thị liên hoàn Thành Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng dọc tuyến đường dài 41,5km bắt đầu từ Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên kết nối với quốc lộ 1A.

 • Khu đô thị Thanh Hà A: diện tích 195,51 ha
 • Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22 ha
 • Khu đô thị Mỹ Hưng: diện tích 182 ha

BIỆT THỰ GIÁ 1 TỶ ĐỒNG” – Chẳng có gì là không thể với Mường Thanh.

Theo thông tin, giai đoạn đầu Mường Thanh dự kiến đưa ra thị trường các loại liền kề, biệt thự 60 – 300 m2 có giá chỉ từ 1 tỷ đồng đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân và nhà đầu tư. Hẳn là nhiều người “bán tín, bán nghi” trước thông tin này. Tuy nhiên, với con sóng chung cư Đại Thanh giá bán 10 triệu/m2 năm 2011 của tập đoàn Mường Thanh, với mục tiêu đứng đầu thị trường BĐS giá rẻ thì thông tin này hoàn toàn là có cơ sở. Chúng tôi tin rằng một lần nữa, Mường Thanh sẽ tạo nên cú sốc tại dự án nhiều người mong đợi này – Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 land

QUY HOẠCH THEO TIÊU CHUẨN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI

Dự án Thanh Hà Cienco 5 land còn được biết tới như một khu tổng hợp của nhiều biệt thự và liền kề cao cấp với sự đa dạng về diện tích. Bên cạnh đó là hệ thống chung cư thấp tầng không làm biến dạng quy hoạch dự án với độ cao trung bình 6 tầng/tòa nhà.

Với tổng diện tích 680 ha được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với 37% đất xây dựng để ở phần còn lại là là khu vực các tiện ích công cộng, công viên cây xanh, chung cư thanh hà là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình, đây thực sự là không gian sống tươi xanh giưa lòng thủ đô.

KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ VỚI VỊ TRÍ TIỆN LỢI

Với vị trí trung tâm tiếp giáp với các khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La, cách Bệnh viện Quân y 103 chỉ 3 km và có đường trục phía Nam (thuộc các Xã Phú Lương quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai , Hà Nội, có chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ) đi qua, có thể nói dự án Khu đô thị Thanh Hà vô cùng thuận tiện trong giao thông cũng như thông thương với các khu vực lân cận.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5land là một dự án lớn có tầm quan trọng đặc biệt với Hà Đông, đây là dự án không chỉ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là tạo điểm nhấn làm thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị phía Tây Nam của thành phố.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 land (Mường Thanh) được xây dựng theo tiêu chuẩn của khu đô thị sinh thái, diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ nhỏ, diện tích không gian cây xanh và mặt nước với tỷ lệ tương đối cao.

Với tỷ lệ diện tích trồng cây và diện tích mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích dự án, trong đó có 2 hồ điều hòa diện tích lớn, trong khi đó diện tích đất xây dựng chỉ gần 40%, khu đô thị Thanh Hà thực sự là không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Không chỉ có vậy, Thanh Hà Cienco 5 còn chú trọng đầu tư các hạ tầng tiện ích, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm thương mại hiện đại bố trí dọc các chuỗi đô thị.

THANH HÀ CIENCO 5 là đất nền ĐÁNG ĐẦU TƯ VÀ CÓ TẦM NHÌN BỀN VỮNG tại Hà Nội

 • Một trong những quỹ đất đẹp còn sót lại tại Hà Nội
 • Giá bán
 • Diện tích đa dạng: 60 – 300 m2
 • Đất nền không tính phần xây thô sẽ giảm giá thành rất nhiều và có tính thanh khoản cao hơn.

Nằm tại khu vực trung tâm quận Hà Đông, với hệ thống giao thông đồng bộ kết nối với các khu đô thị Xa La, Linh Đàm, Văn Phú, Văn Khê; dự án hoàn thiện sẽ là tạo nên điểm nhấn nối bật mang đến diện mạo khang trang cho khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Khu đô thị Thanh Hà cenco 5 land (Mường Thanh) hứa hẹn không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư.

Thị trường BĐS Hà Nội đang khấp khởi mong chờ biệt thự 1 tỷ đồng (Khu đô thị Thanh Hà cienco5land) sẽ sớm ra mắt trên thị trường trong thời gian tới. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dự án và quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

0983.460.898
0983.460.898