Chung cư Thanh Hà

CHUNG CƯ THANH HÀ MƯỜNG THANH (CIENCO 5 LAND)

Đứng trước áp lực gia tăng dân số quá nhanh trong những năm vừa qua tại Hà Nội. Cùng với đó là nhu cầu nhà ở các tầng lớp dân cư, quy hoạch giãn dân để hình thành các khu đô thị vệ tinh là điều tất yếu. Những dự án bất động sản ven đô đã trở thành tâm điểm của phân khúc căn hộ bình dân và trở thành kênh đầu tư phù hợp với sự vận động của thị trường. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) ra đời đón đầu cùng thời điểm bùng nổ của thị phần bất động sản ven đô.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Thêm vào đó là sự nghiêm túc nghiên cứu, chúng tôi sẽ phân tích các ưu và nhược điểm của Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) dựa trên 5 tiêu chí để đánh giá giá trị của 1 BĐS. Từ đó giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5

VỊ TRÍ: Vùng đệm trung tâm quận Hà Đông

Trung tâm của khu đô thị Thanh Hà nằm ở trục đường phía Nam kết nối giữa trung tâm quận Hà Đông đi qua các huyện Ứng Hòa, Thanh Oai, Phú Xuyên đến quốc lộ 1A. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) bao gồm các tòa nhà được quy hoạch và phân bố đều trong KĐT rộng lớn về 2 phía của trục đường chính. Dự án nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 14km, kết nối với trung tâm Hà Đông qua trục đường Văn Phú. Và kết nối với đường 70 qua trục đường Phúc La. Các hệ thống đường đều được đầu tư xây dựng rộng rãi với 2 làn đường thuận tiện cho cư dân đi lại.

KHÔNG GIAN CẢNH QUAN: Khu đô thị sinh thái

 Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) nằm trong KĐT Thanh Hà. Đây là một trong những khu đô thị trọng điểm phía Nam thành phố Hà Nội. Thanh Hà Cienco 5 là tổ hợp khu đô thị gồm chung cư biệt thự và liền kề. Được quy hoạch theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái với mật độ xây dựng 37% trên tổng diện tích dự án. Có công viên cây xanh, hồ nước điều hòa được bố trí xen kẽ, phủ đầy các khoảng trống. Sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, thư giãn cái nhân và gia đình trong khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên.

THIẾT KẾ & TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THANH HÀ: “Thành phố trong thành phố”

Khu đô thị Thanh Hà được quy hoạch như là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… Cư dân tại Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) không cần phải đi ra khỏi khu đô thị mà vẫn được hưởng trọn trọn vẹn các tiện ích dịch vụ. Nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình được đáp ứng đầy đủ.

Chiều cao các hạng mục chung cư 16 tầng. Thiết kế đa dạng căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Có các loại diện tích từ 60 – 80m². Đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ THANH HÀ & HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Giá bán:  9,5 triệu/m². Nếu so với các dự án khác, chung cư Thanh Hà có giá bán khá rẻ phù hợp với đại đa số khách hàng có thu nhập trung bình và thấp.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư chia thành 5 đợt:  
   + Đợt 1:  Đóng 20% giá trị căn hộ, vào tên phiếu thu
   + Đợt 2:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi đổ sàn tầng 5
   + Đợt 3:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi đổ sàn tầng 10
   + Đợt 4:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi xong thô
   + Đợt 5:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi nhận bàn giao căn hộ

KINH NGHIỆM & UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn Mường Thanh đã và đang đi đầu ở phân khúc thị trường giá rẻ. Thường bàn giao căn hộ trước dự kiến, tính thanh khoản cao. Bất cứ dự án nào mà tập đoàn làm chủ đầu tư đều tạo được sóng trên thị trường. Nổi bật như Chung cư Đại Thanh (năm 2013), HH Linh Đàm (2014), Mường Thanh số 4 Trần Phú (năm 2013) hay Mường Thanh Sơn Trà – Đà Nẵng (năm 2016),…  Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) mở bán chắc chắn sẽ tạo sóng ở phân khúc bất động sản ven đô.

Với hàng loạt dự án BĐS được chào bán, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được chọn lựa tối ưu nhất dựa trên công thức “5W” áp dụng với  Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land)

WHAT? – Mua cái gì?

Tùy theo mỗi người sẽ có sở thích, nhu cầu, mục đích, tình hình tài chính, nhu cầu của bản thân riêng. Để từ đó có sự lựa chọn cho riêng mình: nhà mặt đất, chung cư, thuê nhà để ở,…

Không chỉ  ở Việt Nam mà còn ở các nước tiên tiến trên thế giới các căn hộ chung cư là giải pháp tốt cho tổ ấm gia đình và đang trở thành xu hướng của xã hội vì 2 lý do:

 • Căn hộ một mặt bằng sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình gần gặn, quan hệ chặt chẽ với nhau;
 • Các dịch vụ tiện ích về chất lượng và môi trường sống ngày càng tốt hơn.

Ngoài những nhược điểm, chung cư có những ưu điểm nhất định so với sử dụng nhà mặt đất như: an toàn; dịch vụ khép kín; không phải trả tiền 1 lúc như nhà đất mà chia thành nhiều lần đóng tiền; dân cư sống trong tòa nhà thường có trình độ học vấn tương đương nên dễ hòa đồng; tránh xa được ồn ào khói bụi của phương tiện lưu thông, các căn hộ cao tầng sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát, yên tĩnh,… Với những ưu điểm đó các căn hộ chung cư trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) đưa ra các lựa chọn sản phẩm đa dạng từ căn 1 – 3 phòng ngủ. Các mức diện tích từ 60 – 80 m². Nên phù hợp đại bộ phận cư dân trẻ của Hà Nội (chiếm tỷ trọng lớn trên tổng dân số của thủ đô), thu nhập trung bình, có nhu cầu tim kiếm 1 nơi an cư. Đặc biệt khá thuận tiện cho những người làm việc tại khu vực Thanh Xuân, Hà Đông và các vùng lân cận Thanh Oai, Phú Xuyên …

WHY? – Tại sao mua?

 “Hãy sống nơi bạn muốn sống, đầu tư vào nơi các con số hợp lý”

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) cho dù là mua để ở hay để đầu tư thì đây là 1 trong những lựa chọn tối ưu ngay tại thời điểm này. Mọi quyết định đầu tư của khách hàng đối với 1 BĐS bất kỳ đều dựa trên 3 yếu tố: vị trí, tiến độ, giá cả. Các yếu tố này ảnh hưởng lớn đến nhu cầu sống, nguồn tài chính, cũng như hiệu quả đầu tư mà bạn mong muốn.

 • Vị trí: nằm gần trung tâm của quận Hà Đông Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) thuận tiện cho những người làm việc tại các khu vực xung quanh. Nằm trong KĐT Thanh Hà với quy hoạch đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nằm cách trung tâm thành phố hơn 10km, tránh xa những ồn áo của phố phường náo nhiệt.
 • Giá cả: Giá bán:  9,5 triệu/m² với diện tích từ 60 – 80m². Tổng giá trị căn hộ trung bình khoảng 600 triệu. Thời gian thanh toán vào 5 đợt. Với giá tiền và phương thức thanh toán như vậy phù hợp với đại đa số dân cư trẻ có thu nhập trung bình.
 • Tiến độ: Sau khi được Mường Thanh tiếp nhận đầu tư, tiến độ KĐ TThanh Hà đang được đẩy nhanh từng ngày. Hiện tại đã bắt đầu khoan cọc những tòa chung cư đầu tiên. Là 1 chủ đầu tư luôn đi đầu trong thị trường chung cư giá rẻ chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ trước thời hạn cho các dự án của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng không quá 1 năm từ thời điểm khởi công sẽ được nhận nhà.

So với mặt bằng chung của các dự án ven đô khác, Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) có vị trí thuận tiện và giá cả dự kiến mềm hơn khá nhiều. Nên nhận được nhiều quan tâm từ người mua. Khi vị trí, tiến độ, giá cả phù hợp thì nguồn cầu cao tự ắt sẽ đẩy thị trường lên. Theo như nhận định của chúng tôi, đây là dự án mà các nhà đầu tư lướt sóng không thể bỏ qua vì tính thanh khoản của nó. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) hứa hẹn sẽ mang đến những con số ấn tượng như các người anh trước đó: Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, HH Linh Đàm.

WHERE? – Mua ở đâu?

Vị trí dự án là một trong những yếu tố rất quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến giá trị của bất động sản đó. Nếu bạn chọn 1 dự án quá xa hoặc giao thông đi lại bất tiện, các dịch vụ tiện ích không có thì việc ở gặp rất nhiều khó khăn. Hiển nhiên đầu tư lại càng không hiệu quả vì khó thuyết phục được khách hàng xuống tiền mua. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km (không quá xa so với các dự án ven đô khác) được kết nối với trung tâm Hà Đông qua trục đường Văn Phú, Kiến Hưng; kết nối trung tâm Hà Nội cùng các huyện Thạch Thất, Thanh Oai qua trục đường phía Nam thành phố kết nối với đường vành đai 3. Hệ thống đường xá đều được đầu tư rộng rãi có 2 làn đường, giúp cho việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó khu đô thị Thanh Hà được quy hoạch theo mô hình: “Thành phố trong thành phố”. Giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích dịch vụ công cộng (trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi), không gian sống trong lành,….

WHEN? – Mua khi nào?

Thời điểm đầu tư và mua bất động sản quyết định đến 40% thành công của bạn. Việc theo dõi diễn biến thị trường, xu hướng chung của thị trường và các yếu tố tác động đến thị trường BĐS sẽ giúp các bạn có quyết định “xuống tiền” đúng lúc nhất. Thực tế đối với các chung cư do chủ đầu tư Mường Thanh xây dựng giá thời điểm mở bán gần như là mức giá thấp nhất, nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Trong khi mà các bất động sản ven đô đang có xu hướng bắt đầu nóng lên, đây là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tìm kiếm và lựa chọn 1 dự án ven đô phù hợp với mình. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) triển khai tại thời điểm này đáng để cho người mua và nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn.

WHO? – Mua của ai?

Giống như bất cứ lĩnh vực nào, BĐS cũng đã được phân tầng đẳng cấp thương hiệu của mỗi dự án, mỗi chủ đầu tư,…. Khi nhắc đến phân khúc thị trường cao cấp người ta nhớ ngay đến Vingroup, đến Tân Hoàng Minh; thị trường trung cấp người ta nhớ ngay đến Sông Đà, Vinaconex, HUD; còn thị trường căn hộ giá rẻ người ta nhớ ngay đến Mường Thanh. Tùy thuộc vào sự quan tâm của khách hàng về phân khúc thị trường nào thì mỗi người đều hướng đến cho mình 1 chủ đầu tư nhất định.

Tập đoàn Mường Thanh với mục tiêu dẫn đầu thị trường căn hộ giá rẻ thì trong những năm qua đã cho ra đời hàng loạt các dự án gây được tiếng vang trên thị trường BĐS Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Giá vừa rẻ, tiến độ lại nhanh, vị trí đẹp, thanh khoản cao, sản phẩm được bán hết ngay trong vài ngày mở bán đầu tiên là những dấu ấn mà Mường Thanh đã để lại ở những dự án HH Linh Đàm, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, VP – Linh Đàm, Mường Thanh Khánh Hòa, Mường Thanh Centrer, Mường Thanh Sơn Trà,.. Hy vọng Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) ra đời sẽ là một dự án hot nhất ở phân khúc bất động sản ven đô.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ 2020

Sau khi thành công vào các tòa nhà chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề trước đó, tập đoàn Mường Thanh đã chính thức trở lại, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn nhà ở.

Chung cư HH01 A1.2 Thanh Hà

Tập đoàn Mường Thanh chính thức khởi công xây dựng tòa chung cư HH01 B1.2 Thanh Hà vào quý III/2019. Quy mô 4 tòa tháp 16 tầng, 17 căn/tầng. Dự kiến mở bán năm 2021 với mức giá chỉ từ 11 – 13 triệu/m².

Trong tháng 10/2019, chủ đầu tư đã bắt đầu khoan thử cọc tại khu đất A1.2. Tiến độ thi công 3 tầng/tháng về phần thô. Đáp ứng đúng hoặc trước kế hoạch bàn giao nhà ở cho khách hàng. Đây cũng là tổ hợp duy nhất được tận hưởng trọn vẹn tầm view hố sinh thái Thanh Hà – hồ điều hòa rộng nhất dự án. Thiết kế căn hộ thông minh, đa dạng diện tích từ 47 – 92m².

Chung cư HH02 B1.3 Thanh Hà

Cũng được khởi công xây dựng vào khoảng tháng 9 năm 2019 và dự kiến hoàn thành tháng 10 năm 2020. Quy mô 3 tòa chung cư 19 tầng. Dự kiến mở bán trong quý I/2021 với mức giá 11 – 12 triệu/m².

Đây là một trong những tòa có cấu trúc thiết kế bên ngoài và thiết kế căn hộ đẹp mắt. Đầy đủ diện tích từ 47 – 92 m² để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi gia đình. Các tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viên, khu vui chơi, nhà hàng,.. đáp ứng đầy đủ mong muốn của cư dân sinh sống tại nơi đây.

Dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng và để nắm bắt được thông tin nhanh, chính xác nhất về dự án Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land), Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.


Xin trân trọng cảm ơn!

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH

 • Địa chỉ: Sàn BĐS Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 Land, Khu B1.1, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0944.106.488 – 0983.460.898 – 0989.838.226
 • Email: cskh.sanmuongthanh@gmail.com
 • Website: https://sanmuongthanh.net
0983.460.898
0983.460.898