Căn Chung Cư Thanh Hà | Những Điều Cần Biết Trước Khi Ký Hợp Đồng

Đăng ngày 01/01/2020

Bạn muốn mua căn chung cư Thanh Hà, đã chọn được căn hộ ưng ý và đến giai đoạn ký hợp đồng. Tuy nhiên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Đừng lo lắng, sanmuongthanh.net sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Căn chung cư Thanh Hà | Thông tin chi tiết

Cùng với sự phát triển của khoa học xã hội, đời sống vật chất và tinh thần cũng được tăng cao. Mọi người luôn mong muốn có một cuộc sống đầy đủ hơn, có một căn nhà cho riêng mình. Do vậy những căn chung cư Thanh Hà đã và đang được nằm trong tầm ngắm của họ. Tuy nhiên để việc mua bán diễn ra suôn sẻ nhất, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Văn bản pháp lý liên quan đến chủ đầu tư

  • Chủ đầu tư cần có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy phép được cấp xây dựng dự án. Bên cạnh đó cần tìm hiểu phần đất mà căn hộ mình sắp mua có được cấp giấy phép xây dựng hay không?
  • Chủ đầu tư phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc quyền thuê đất. Căn hộ chung cư xây dựng trên mảnh đất đó có bị tranh chấp hay nếu là đất thuê thì thời hạn là bao nhiêu năm.

Căn Chung Cư Thanh Hà

Trách nhiệm pháp lý của chủ đầu tư trong hợp đồng mua căn chung cư Thanh Hà

Trách nhiệm pháp lý bao gồm thời gian giao nhận nhà và thời gian giao sổ hồng. Đây là hai vấn đề cần được đặc biệt lưu ý. Ngoài ra còn có giá trị hợp đồng và thuế GTGT, diện tích sử dụng – trang thiết bị sở hữu chung riêng. Cùng với những điều kiện bất khả kháng khi ký hợp đồng mua chung cư Thanh Hà Hà Đông.

Thời gian giao nhận nhà

Đây là một trong những điều khoản quan trọng trong hợp đồng mua chung cư Thanh Hà bạn cần biết. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người mua. Cũng như đó chính là cơ sở để quy trách nhiệm nếu như chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn trong hợp đồng đã ký.

Thời gian giao sổ đỏ

Sổ đỏ chính là một giấy tờ pháp lý quan trọng bạn cần lưu ý khi ký hợp đồng mua căn chung cư Thanh Hà. Nó là điều kiện để chứng minh quyền sở hữu căn hộ của bạn mà không phải là một người khác. Theo như quy định thì bạn sẽ nhận được sổ hồng sau khi thủ tục hợp đồng và thanh toán tiền hoàn tất.

Tuy nhiên nếu có những khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc cấp sổ đỏ không nằm trong hợp đồng. Bạn sẽ không bị thu thêm phí theo quy định. Mà trách nhiệm đó được quy về chủ đầu tư.

Trên đây là thông tin về dự án căn chung cư Thanh Hà mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về dự án. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH

Địa chỉ: Sàn BĐS Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 Land, Khu B1.1, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0944.106.488 – 0983.460.898 – 0989.838.226

Email: cskh.sanmuongthanh@gmail.com

Website: https://sanmuongthanh.net

Tin tức liên quan

Chung cư Thanh Hà Hà Đông Hà Nội

Chung Cư Thanh Hà Hà Đông Hà Nội | Những Điều Cần Biết Khi Mua P2

Đăng ngày 01/01/2020

Chung cư Thanh Hà Hà Đông Hà Nội không còn gì phải bàn cãi khi đây chính là một trong những khu chung cư nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Người có nhu cầu mua nhà, chủ đầu tư, người mua nhà cho thuê,… Vậy nên trước khi lựa chọn mua bạn cần quan tâm đến một số điều sau đây. Chung cư Thanh Hà Hà Đông Hà Nội | 3 điều trước khi mua Nếu như bạn còn nhớ thì chúng tôi đã nhắc đến những điều cần biết trước khi mua chung cư Thanh

Chung cư Thanh Hà Hà Đông giá rẻ

Chung Cư Thanh Hà Hà Đông Giá Rẻ | Sở Hữu Công Viên Nước Nghìn Tỷ

Đăng ngày 01/01/2020

Chung cư Thanh Hà Hà Đông giá rẻ của chủ đầu tư tập đoàn Mường Thanh thu hút chú ý, quan tâm đặc biệt của các đối tượng. Nơi đây sở hữu một hệ thống công viên nước thế kỷ. Đem lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân nơi đây và những khu vực lân cận. Cùng Sanmuongthanh.net tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây. Chung cư Thanh Hà Hà Đông Giá Rẻ | Thông tin về công viên nước Dự án công viên nước của tại chung cư Thanh Hà Hà Đông giá rẻ đã

Vị trí chung cư Thanh Hà

Vị Trí Chung Cư Thanh Hà | Những Tiềm Năng Xung Quanh Dự Án

Đăng ngày 01/01/2020

Vị trí chung cư Thanh Hà ở đâu và có gì đặc biệt luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt cụm từ này xuất hiện rất nhiều trên Google hay các trang báo mạng. Với mong muốn mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát hơn, sanmuongthanh.net xin chia sẻ một vài thông tin qua bài viết dưới đây. Vị trí chung cư Thanh Hà | Tiêu chuẩn chất lượng cao Nắm bắt được tâm lý khách mua nhà cũng như những nhà đầu tư lớn, sự lựa chọn vị trí chung cư Thanh Hà

Thủ Tục Nhận Nhà Chung Cư Thanh Hà

Thủ Tục Nhận Nhà Chung Cư Thanh Hà | Các Giấy Tờ Thủ Tục Liên Quan

Đăng ngày 01/01/2020

Thủ tục nhận nhà chung cư Thanh Hà nhận được nhiều sự quan tâm của các cư dân khi đang đến giai đoạn hoàn thành và sắp sửa đến giai đoạn bàn giao. Để quá trình nhận nhà diễn ra nhanh chóng và không gặp bất lợi gì. Chúng tôi xin cung cấp những thủ tục nhận nhà qua bài viết dưới đây. Thủ tục nhận nhà chung cư Thanh Hà | Thông tin chi tiết Tiếp nhận và bàn giao căn hộ tại các dự án là công việc quan trọng trong quá trình thực hiện hợp đồng mua

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông | Quy Mô Khủng Đến Bất Ngờ

Đăng ngày 01/01/2020

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông là một trong những khu đô thị ngoại thành được đánh giá cao hơn cả. Thậm chí có nhiều người thốt lên trong vô thức đây chính là khu đô thị ngoại thành Hà Nội – quy mô khủng đến bất ngờ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về quy mô khủng qua bài viết dưới đây. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông | Thông tin cập nhật Có được điều này nguyên nhân là do chung cư Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng với diện tích lên

0983.460.898
0983.460.898